Những cách phát hiện xe có gắn thiết bị định vị hay không

0
Những cách phát hiện xe có gắn thiết bị định vị hay không
5 (100%) 1 vote

Nếu bạn đang nghi ngờ xe của mình có gắn thiết bị định vị nhưng không biết tìm cách nào để kiểm tra phát hiện thì hãy tham khảo những cách phát hiện xe có gắn thiết bị định vị hay không từ các chuyên viên của chúng tôi.

Những cách phát hiện xe có gắn thiết bị định vị.

Với mỗi loại thiết bị sẽ có những kích thước  khác nhau,  thiết bị định vị thường là chiếc hộp nhỏ, có kích thước chỉ khoảng 4 cm X 10 cm với độ dày gần 3 cm, cùng một mặt chứa từ tính, có thể có ăng-ten hoặc không cũng như đèn nằm trong đó. Tuy nhiên để tìm được vị trí lắp đặt thiết bị định vị, phát hiện xe có gắn thiết bị định vị không bạn có thể kiểm tra theo những cách như sau.

Kiểm tra thực tế.

Kiểm tra thực tế.

Kiểm tra thực tế.

Đối với thiết bị có dây bạn có thể kiểm tra tương đối dễ dàng ngược lại nếu bạn bị gắn định vị không dây chỉ là một chíp nhỏ thì việc tìm vị trí lắp đặt của chúng sẽ rất khó khăn vì các thiết bị này thường nhỏ gọn, dễ dàng giấu kín hoặc được ngụy trang để đối tượng bị theo dõi không phát hiện ra được.  Vì vậy bạn hãy tìm kiếm xung quanh xe của mình để xem thiết bị định vị được gắn ở đâu.

Dùng máy dò quét điện tử.

Dùng máy dò quét điện tử.

Dùng máy dò quét điện tử.

Nếu kiểm tra bằng mắt mà bạn không tìm được thiết bị định vị ở đâu, bạn có thể tìm mua một máy dò quét điện tử. Các thiết bị này có thể quét sóng vô tuyến trên diện rộng và nếu thấy tín hiệu gần đó chúng sẽ báo hiệu bằng giai điệu âm thanh, ánh sáng nhấp nháy hoặc rung lên.

Bạn bật máy dò quét điện tử đi xung quanh khu vực xe khi phát hiện có thiết bị định vị máy dò quét sẽ phát ra ánh sáng nhấp nháy, báo rung, hoặc một tín hiệu âm thanh phát ra từ máy quét sẽ thông báo cho bạn biết có tần số vô tuyến ở gần đấy. Nếu ánh sáng nhấp nháy nhiều hơn hoặc nhạc chuông thay đổi có nghĩa là bạn đang ở rất gần thiết bị định vị.

Máy dò quét chuyên nghiệp.

Máy dò quét chuyên nghiệp.

Máy dò quét chuyên nghiệp.

Nếu bạn đã thử hai cách trên nhưng vấn không phát hiện được thiết bị định vị có gắn trên xe hay không. Tuy nhiên mọi việc đều có phương án giải quyết, bạn có thể đến các địa chỉ lắp đặt kiểm tra thiết bị định vị để được dò quét bằng máy chuyên nghiệp, các chuyên viên sẽ kiểm tra và tháo thiết bị định vị giúp bạn.

Địa chỉ lắp đặt và tháo gỡ thiết bị định vị.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn lắp đặt hoặc tháo gỡ thiết bị định vị trên xe nhưng không biết làm sao để tìm thấy thiết bị định vì thì hãy đến với các chuyên viên kĩ thuật của chúng tôi. Tại Công ty thám tử Trung Tín của chúng tôi, các chuyên viên có kĩ năng cao trong lắp đặt và  tháo gỡ thiết bị định vị,  mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản khi bạn làm việc tại Công ty thám tử Trung Tín, chúng tôi cung cấp sản phẩm với giá “êm” nhất thị trường. Liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0902.688.793 – Thám tử Trung Tín tại Vũng Tàu.

Share.

About Author

Leave A Reply