Chồng tôi ngoại tình khi gia đình đang hạnh phúc viên mãn

0
Chồng tôi ngoại tình khi gia đình đang hạnh phúc viên mãn
4 (80%) 1 vote

Tôi không tin vào những gì mình đang nghe nữa, chồng tôi đã ngoại tình hơn một năm nay sao…

Chồng tôi ngoại tình khi gia đình đang hạnh phúc

Chồng tôi ngoại tình khi gia đình đang hạnh phúc

Anh và tôi lấy nhau cũng đã được 7 năm, có với nhau 2 mặt con, một trai, một gái, hai đứa đều rất ngoan và nghe lời bố mẹ.  Anh là trưởng phòng trong một công ty dầu khí của nước ngoài, còn tôi thì làm kế toán viên cho một công ty trong thành phố, thu nhập của gia đình cũng thuộc dạng cao và ổn định. 7 năm chung sống với nhau, nhưng chúng tôi đã mua được một căn nhà rất đẹp trong trung tâm thành phố, một chiếc xe ô tô đắt tiền và một vài miếng đất để dành. Đối với tôi, anh là người chồng hoàn hảo nhất, trừ những lúc phải công tác xa nhà, lúc nào anh cũng dành thời gian cho tôi và các con. Anh không bao giờ nặng lời với tôi, nếu có thì anh cũng là người chủ động xin lỗi. Thỉnh thoảng, anh còn mua cho tôi những món quà bất ngờ, một chiếc ví hay một chiếc vòng cổ mà tôi thích. Tôi cứ nghĩ rằng mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất trên thế giới, nhưng tôi không biết rằng đó chỉ là vỏ bọc hoàn hảo cho sự lừa dối của anh.

=> Tìm hiểu dịch vụ theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp tại Vũng Tàu

Tại sao anh ta lại lừa dối tôi

“Cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”. Có lần, anh nói với tôi rằng anh phải đi công tác xa dài ngày. Vì tính chất công việc của anh suốt ngày phải đi gặp đối tác làm ăn ở nước ngoài nên tôi cũng chẳng suy nghĩ gì. Nhưng đó là chuyến công tác cuối cùng của anh. Buổi tối hôm đó, ba mẹ con dẫn nhau đi siêu thị để mua đồ ăn cho tuần sau, trên đường về, đứa con trai lớn của tôi bỗng nhiên hét lớn “Mẹ ơi, bố kìa”, rồi chỉ vào một người đàn ông đang đi xe máy cách chúng tôi khoảng 100m. Tôi cũng chỉ nhìn thoáng qua rồi nói với con “Không phải bố đâu con, bố đi công tác ở nước ngoài rồi”. Nhưng nó vẫn khăng khăng “Là bố mà, mẹ không tin mẹ chạy lại gần mà xem”. Linh cảm của người phụ nữ mách bảo tôi có chuyện chẳng lành, tôi bảo hai đứa im lặng và tiến xe lại gần người đàn ông đó. Khi cách khoảng 50m, thì tôi nhận ra đúng là chồng mình đây mà, anh ấy làm gì ở đây? sao anh ấy bảo đi công tác mà? Bao nhiêu câu hỏi hiện lên trong đầu tôi mà không có lời giải đáp. Tôi liền đi theo anh ấy để tìm ra sự thật. Đi được một đoạn khá xa thì tôi thấy anh dừng lại trước một căn nhà, nhìn cách anh mở cửa và cất xe, chắc hẳn anh đã tới đây rất nhiều lần. Tôi bảo với hai đứa nhỏ “Chắc bố đi công tác về sớm nhưng ở nhà bạn chơi thôi”. Tôi trở về nhà, lập tức gọi điện cho anh ấy ngay, tôi giả vờ như chưa biết chuyện gì “Công việc sao rồi anh, khi nào thì anh về”. Anh nói với tôi giọng ngọt ngào “Công việc vẫn chưa giải quyết được em ạ, chắc phải hai tuần nữa anh mới được gặp lại vợ yêu của anh”. Tôi trả lời một cách bình thường rồi cúp máy. Đêm hôm đó, tôi không ngủ được một giây nào, “Tại sao anh ấy lại nói dối mình, căn nhà đó là của ai?”. Sáng hôm sau, tôi quay lại căn nhà đó nhưng đóng cửa, không có ai ở nhà. Thấy tôi đang loay hoay trước cửa nhà, có một bác gái đang quét rác ngoài cổng nhà kế bên nói với tôi “Chắc hai vợ chồng nó đi ăn sáng rồi cháu ơi”. “Hai vợ chồng?”, tôi chột dạ hỏi thêm “nhà này chỉ có hai người thôi hả bác”. Bác bảo “ừ, vợ chồng chú Long mới chuyển về đây hơn một năm thôi”. Long là tên chồng tôi mà, tại sao lại như vậy. Tôi không tin vào những gì mình đang nghe nữa, chồng tôi đã ngoại tình hơn một năm nay sao? Tại sao anh ấy lại ngoại tình trong khi gia đình đang hạnh phúc viên mãn như vậy?

Tôi sẽ giải quyết mọi chuyện thật rõ ràng

Bây giờ tôi không biết phải làm gì nữa, anh ta vẫn chưa biết tôi đã tìm ra được bộ mặt thật của anh  ta. Tôi làm gì có lỗi mà anh ta lại đối xử với tôi như vậy, tôi muốn li dị, nhưng nghĩ đến hai đứa con còn quá nhỏ, tôi lại không đành. Tôi sẽ đợi anh ta quay về sau chuyến “công tác” và giải quyết mọi chuyện thật rõ ràng.

Nguồn: Thuê thám tử vũng tàu

Share.

About Author

Leave A Reply