Dịch vụ lắp đặt thiết bị theo dõi, định vị ô tô, xe máy tại TP Vũng Tàu

0
Dịch vụ lắp đặt thiết bị theo dõi, định vị ô tô, xe máy tại TP Vũng Tàu
5 (100%) 1 vote

Chào mừng quý khách đã đến với công ty Thám Tử của chúng tôi. Trong một thời đại có kĩ thuật công nghệ hiện đại như ngày nay, việc kiểm soát mọi hành động của vợ/chồng/con cái mình cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần một thiết bị định vị ô tô, xe máy thông minh là quý khách có thể biết được vợ/chồng của mình có lăng nhăng, bồ bịch bên ngoài hay không, con cái mình có đi học đầy đủ không. Hãy đến với công ty chúng tôi để được lắp đặt những thiết bị định vị hiện đại nhất nhé!

Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị ô tô, xe máy uy tín tại TP Vũng Tàu.

Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị ô tô, xe máy tại TP Vũng Tàu

Để trở thành một trong những công ty có dịch vụ thám tử tốt nhất như hiện nay thì chúng tôi cần kết hợp rất nhiều yếu tố từ trình độ của nhân viên, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chiến lược quảng bá tốt… một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp chúng tôi có được thành công như hôm nay là nhờ trang thiết bị hiện đại, là trợ thủ đắc lực cho những nhiệm vụ theo dõi, trinh sát của chúng tôi. Hiện nay, chúng tôi đã mở thêm dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị ô tô, xe máy cho khách hàng tại TP Vũng Tàu vô cùng ưu đãi.

Lợi ích của việc sử dụng thiết bị định vị ô tô, xe máy.

Lợi ích của việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô, xe máy tại TP Vũng Tàu

Khi bạn đã sử dụng dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị ô tô, xe máy thì bạn không còn phải lo lắng về mức độ chung thuỷ của vợ/chồng mình nữa, mọi hành động của họ sẽ được thể hiện ngay trên di động và máy tính của bạn, bạn sẽ không phải bỏ thời gian quý báu của mình để đi theo dõi, vừa mất công lại không giải quyết được vấn đề gì cả. Bây giờ, việc của bạn chỉ là ngồi ở nhà, nghỉ ngơi, thư giãn và bật máy tính hoặc điện thoại của mình lên thôi.

Những lí do vì sao nên chọn thiết bị định vị, xe máy của công ty chúng tôi.

Luôn lấy chất lượng và uy tín làm trọng tâm, vì thế mọi sản phẩm của công ty chúng tôi đều là những thiết bị hiện đại, tinh vi và tiên tiến nhất trên thế giới. Và đây là một số tính năng ưu việt của thiết bị định vị ô tô, xe máy mà công ty chúng tôi cung cấp cho quý vị:

Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị ô tô, xe máy tại TP Vũng Tàu

  • Thiết bị theo dõi ô tô, xe máy của chúng tôi được định vị bằng GPS.
  • Áp dụng được trên tất cả các loại ô tô, xe máy.
  • Thiết bị của chúng tôi với kích cỡ nhỏ, khó phát hiện rất tiện lợi và dễ sử dụng. Ngoài việc chống trộm xe thì nó còn dùng để giám sát, theo dõi vợ/chồng và con cái, tích hợp GPS, xem chi tiết trên bản đồ tọa độ xe
  • Khi bạn lắp thiết bị theo dõi này lên phương tiện đi lại của người thân thì việc theo dõi vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoại hoặc máy vi tính có kết nối internet là bạn có thể ngồi ở nhà, quán cafe giám sát mọi bước động tĩnh của người bạn cần theo dõi.
  • GPS có hiển thị đầy đủ thông tin như số nhà, địa chỉ, tên đường, một cách chính xác.
  • Tự động sao lưu dữ liệu và xuất nhập dữ liệu một cách dễ dàng khi cần bằng chứng.
  • Pin khỏe và ổn định.
  • Định vị chính xác, độ ổn định cao.

Chi phí lắp đặt thiết bị định vị oto xe máy tại Vũng Tàu

Có 2 loại thiết bị định vị oto, xe máy

  • Xe máy: 2 triệu 500
  • Oto: 3 triệu

=> Tất cả đều được bảo hành 1 năm chính hãng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể

Nguồn: Thám tử Vũng Tàu

Share.

About Author

Leave A Reply