Bí quyết gìn giữ hạnh phúc vợ chồng hay nhất

0
Bí quyết gìn giữ hạnh phúc vợ chồng hay nhất
5 (100%) 1 vote

Dẫu biết rằng việc giữ gìn, vun đắp hạnh phúc gia đình trách nhiệm của cả vợ và chồng. Nhưng lúc nào, gánh nặng đó cũng đè nặng lên vai của người phụ nữ nhiều hơn. Lỡ chẳng may gia đình có đổ vỡ, thường người ta sẽ chỉ trích người vợ trước. Vì thế, để có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cần phải có một người vợ khéo léo, đảm đang, chu toàn mọi chuyện.

Sau đây là những bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình hay nhất dành cho các chị em phụ nữ.

Biết cách làm đẹp và làm mới bản thân mỗi ngày.

Biết cách làm đẹp và làm mới bản thân

Đa số đàn ông yêu bằng mắt, do đó, nếu bạn có bận rộn với công việc đến đâu cũng nhớ luôn phải tự chăm sóc mình, và không bao giờ cho phép mình xấu xí trước mắt chồng hay bất cứ ở chỗ nào. Hơn nữa, sau một thời gian dài chung sống với nhau không thể tránh khỏi sự nhàm chán, vì thế hãy thay đổi bản thân mỗi ngày, từ kiểu tóc, cách ăn mặc, hay loại nước hoa bạn đang dùng. Điều đó sẽ khiến chồng bạn luôn cảm thấy hứng khởi mỗi khi ở bên bạn.

Những cử chỉ âu yếm, thân mật.

Nhiều người cho rằng đã là vợ chồng rồi thì những cử chỉ âu yếm, thân mật là không cần thiết nữa, nó chỉ phù hợp với những cặp đôi đang yêu mà thôi. Suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm, chính những hành động, cử chỉ âu yếm đó chính là khí ga giữ cho ngọn lửa tình yêu của hai bạn luôn cháy mãi. Hãy dành cho chồng một nụ hôn vào buổi sáng, trước khi anh ấy đi làm chẳng hạn, điều đó sẽ khiến anh ấy nghĩ đến bạn cả ngày đấy.

Hòa hợp trong chuyện chăn gối.

Trong chuyện chăn gối không nên để chồng một mình làm mưa làm gió từ đầu đến cuối mà bản thân các chị đôi khi phải bùng nổ. Hãy làm những gì cảm giác mách bảo. Đàn ông họ rất thích phụ nữ chủ động một tí trong chuyện đó. Hơn nữa, chuyện chăn gối là một trong những vũ khí lợi hại nhất để chồng luôn yêu bạn đấy.

Hãy hòa hợp với chồng trong chuyện chăn gối

Phải biết nấu ăn.

“Cách đến nhanh nhất để vào được trái tim của người đàn ông là thông qua dạ dày”, câu nói đúng cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Là người phụ nữ chắc chắn bạn phải học cách nấu ăn chứ không phải lúc nào vợ chồng cũng ra ăn ngoài, hay là bắt chồng nấu ăn được. Nếu bạn không biết nấu ăn, thì chẳng thể nào có được những bữa cơm lãng mạn, vui vẻ ngay tại ngôi nhà yêu thương của bạn được.

Không nên hơn thua với chồng.

Không nên hơn thua với chồng mình

Điều này sẽ giúp bạn tránh được những cuộc cãi vã không đáng có, và dĩ nhiên những cuộc cãi vã là nguyên nhân chính khiến tình cảm gia đình bạn dần dần rạn nứt. Vì thế, “cơm sôi bớt lửa”, hãy nhường nhịn chồng mình, nếu anh ấy có sai, hãy chờ đến lúc hai người đang vui vẻ và tìm cách góp ý với anh ấy, chắc chắn anh ấy sẽ thay đổi khi nghe được những lời nói ngọt ngào của bạn thôi.

Chồng mình là số một.

Không nên so sánh chồng mình với người khác

Đàn ông ghét nhất là bị đem ra so sánh với người khác, nên dù trong bất kì hoàn cảnh nào bạn cũng không được đem chồng mình so sánh với người đàn ông khác. Điều đó sẽ khiến anh ấy cảm thấy bị kinh thường, không được vợ tôn trọng. Đôi khi, anh ấy có thể nghĩ rằng bạn đã có tình cảm với người bạn đem ra so sánh.

Nguồn: Thám tử Vũng Tàu

 

Share.

About Author

Leave A Reply