Ngoại tình tư tưởng để cố ‘yêu’ chồng

0
Ngoại tình tư tưởng để cố ‘yêu’ chồng
5 (100%) 1 vote

Như chúng ta đã biết, ngoại tình là một hành động sai trái, làm ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân gia đình. Nhất là ngoại tình tư tưởng, nó sẽ giết chết hạnh phúc vợ chồng từ trong ra ngoài. Nhưng nhiều người lại cho rằng “ngoại tình tư tưởng sẽ giúp họ yêu chồng hơn”. Điều này là như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Ngoại tình tư tưởng là gì?

Ngoại tình tư tưởng là gì

Ngoại tình tư tưởng là gì

Để đi vào vấn đề, trước tiên chúng ta phải hiểu ngoại tình tư tưởng là gì. Đó là khi chúng ta có tình cảm với một người khác ngoài vợ/chồng mình. Nhưng tình cảm, cảm xúc ấy chỉ diễn ra trong tư tưởng và suy nghĩ của chúng ta chứ không biểu hiện ra bên ngoài bằng những hành động cụ thể.

=> Liên hệ thuê thám tử tại Vũng Tàu

Ngoại tình tư tưởng để cố “yêu” chồng.

Điều này nghe có vẻ bất hợp lý nhưng hoàn toàn có thật. Khác với đàn ông, hưng phấn tình dục của phụ nữ phụ thuộc nhiều vào vấn đề tình cảm với bạn đời. Khi họ mất hưng phấn tình dục với chồng là gần như đồng nghĩa với mất tình yêu. Việc người phụ nữ tìm đến một người đàn ông khác trong khi “yêu” chồng cho thấy người chồng đó không thể thỏa mãn nhu cầu cảm xúc và lý tưởng thẩm mỹ của họ. Lý tưởng về người bạn đời của họ quá khác xa nhau khiến cho nhiều người “vỡ mộng” sau hôn nhân.

Ngoại tình tư tưởng để yêu chồng hơn

Ngoại tình tư tưởng để yêu chồng hơn

Khi có một cuộc hôn nhân không như ý muốn, phụ nữ thường tìm đến những giải pháp như ly hôn, ngoại tình (ngoại tình thực và ngoại tình ảo) hoặc cam chịu. Việc tìm đến người đàn ông lý tưởng trong tưởng tượng cho cả đời sống tình cảm và tình dục là một giải pháp để họ chống chọi với cuộc hôn nhân mà vì hoàn cảnh nào đó khiến họ không thể ly hôn được. Nó là một “cứu cánh” khi đời sống tinh thần của người phụ nữ thực sự bị bế tắc.

Ngoại tình tư tưởng để tăng cảm xúc khi yêu

Ngoại tình tư tưởng để tăng cảm xúc khi yêu

Cơ chế hình thành hưng phấn từ “người tình tưởng tượng” đã cho thấy vì sao đời sống tinh thần vô cùng quan trọng đối với đời sống phòng the của phụ nữ. Điều này càng trở nên dễ hiểu hơn khi ta so sánh quan hệ gối chăn của các đôi trai gái yêu nhau và của các cặp vợ chồng.

Lời kết.

Đôi khi ngoại tình tư tưởng không phải việc xấu

Đôi khi ngoại tình tư tưởng không phải việc xấu

Vì vậy, đừng vội nghĩ rằng “ngoại tình tư tưởng” là xấu, nó chỉ thực sự ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nếu việc hình thành “mẫu người lí tưởng” nhắm đến những mục đích tiêu cực. Nếu bạn biết cách kiểm soát, điều khiển lý trí, tư tưởng của mình thì bạn vẫn có thể “cứu vãn” được cuộc sống hôn nhân nhàm chán của mình.

Nguồn: Thám tử Vũng Tàu

Share.

About Author

Leave A Reply