Vợ phản bội chồng để chạy theo đại gia

0
Vợ phản bội chồng để chạy theo đại gia
5 (100%) 1 vote

“Tại sao lúc xưa mình lại lấy một gã vô dụng như thế này chứ, nếu mình gặp Bảo sớm hơn thì đã tốt rồi. Thúy lèm bèm rồi quay lưng ngủ, cô không biết chồng cô vẫn còn thức và nghe không sót một chữ nào…

Cô vợ tai quái

Hùng là chồng của Thúy, anh là một nhân viên văn phòng bình thường, tính tình khá hiền lành. Hôn nhân của Hùng và Thúy yên ả đến mức nhàm chán. Lúc xưa, Thúy đồng ý lấy Hùng cũng chỉ vì gia đình hai bên đều ủng hộ, bạn bè cũng khuyên nhủ hết điều rằng Hùng là một người chồng tốt. Thúy không phủ nhận điều đó, nhưng tự trong tâm cô hiểu, ngay từ xưa tình cảm cô dành cho Hùng không mặn mà gì. Cô kết hôn chỉ vì muốn một thứ gì đó bình yên mà thôi

Cô vợ tai quái

Cô vợ tai quái

Vì biết Hùng hiền lành lại thương mình, nên Thùy tự cho bản thân tác quai tác quái. Chuyện cô to tiếng mắng chồng trước mặt người khác không còn là lạ. Hôm ấy, Khánh, cô bạn thân của Hùng qua nhà chơi đúng lúc Thúy đang la Hùng vì anh giặt đồ vô ý làm bể mất chai nước hoa đắt tiền của cô. Mặc kệ bạn Hùng đến, cô vẫn to tiếng khăng khăng bắt anh phải đi mua liền chai khác. Quay qua Khánh cười ngượng “Anh đi ra ngoài tý, em nói chuyện với Thúy nhé”. Ở nhà, Khánh nói ” Chị không nên la ảnh như vậy “. Thúy sẵng giọng “Không phải chuyện của cô”. Khánh quay mặt đi, cô là bạn thân của Hùng nhưng cô đã có tình cảm với anh từ thời mới quen biết nhau, nhưng sau đó anh lại chọn Thúy, nên cô đánh đứng phía sau lặng lẽ giấu đi tình cảm của mình. Đợi Hùng về, Khánh nói “Cuối tuần này bên em tổ chức một bữa tiệc, sẽ có rất nhiều nhà bất động sản, nếu được anh chị tham gia nhé, biết đâu sẽ bán được ngôi nhà này với giá tốt”

=> Xem thêm: Dịch vụ điều tra ngoại tình uy tín tại tphcm

Mờ mắt vì tiền

Hôm ấy, Thúy và Hùng cùng đến bữa tiệc của Khánh, Thúy vô cùng choáng ngợp bởi bạn bè Khánh đều là những người sáng trọng. Khánh dẫn cả hai đến gặp một người đàn ông đứng tuổi nhưng nhìn vô cùng nam tính và phong độ – Bảo, Khánh giới thiệu đây là một đại gia bất động sản. Đêm đó, sau khi trao đổi danh thiếp, Thúy đã về nhắn tin cho Bảo “Em muốn tư vấn nhà, mình gặp nhau được không ạ”. Hẹn xong với Bảo, “Tại sao lúc xưa mình lại lấy một gã vô dụng như thế này chứ, nếu mình gặp Bảo sớm hơn thì đã tốt rồi” Thúy lèm bèm rồi quay lưng ngủ, cô không biết chồng cô vẫn còn thức và nghe không sót một chữ nào.

Bỏ chồng vì mê đại gia

Bỏ chồng vì mê đại gia

Hôm sau, Thúy và Bảo gặp nhau, sau cuộc nói chuyện, Bảo đẩy qua Thúy một hộp quà nhỏ, nói là quà ra mắt. Thúy mở ra, đó là một chiếc vòng nạm kim cương, cô sung sướng liếc mắt “Vậy em muốn trả lễ thì làm sao đây, chứ món quà này mắc quá à”. Bảo vuốt tay Thúy “Mình đi khách sạn nhé”. Thúy gật đầu, rõ ràng Bảo biết cô đã có chồng, Bảo không chê cô thì thôi, việc gì cô phải ngại chứ. Hùng ở nhà lo lắng ko yên, đã khuya nhưng vợ anh vẫn chưa về, gọi điện mãi nhưng không bắt máy. Cùng lúc ấy thì Khánh xuất hiện “vợ anh đang ở khách sạn với Bảo rồi”, Hùng nhìn lên “Là em sắp đặt đùng không?” Khánh trả lời không ngần ngại “Đúng, là em, nhưng em chỉ để hai người đó gặp nhau đêm qua với anh, còn chuyện sau đó là do vợ anh chủ động” Đang nói thì Thúy bước vô, cô to tiếng “Đã giữa đêm hai người còn ở với nhau à, tôi đã nghi ngờ hai người lâu rồi, tôi không ngờ anh lại ngoại tình, tôi muốn ly hôn“. Tưởng sẽ như mọi khi, Hùng sẽ níu kéo, nhưng “Anh đồng ý, anh là một thằng vô dụng, anh sẽ cho em được tự do”. Thúy chưa kịp sững sờ thì Khánh nói” Chỉ cần một cái vòng giả, một tấm danh thiếp nhái mà chị đã muốn dứt áo bỏ chồng rồi à?” Thúy ngạc nhiên ” Bỏ chồng, cô nói hàng nhái à?” Hùng chìa đơn ly hôn về phía Thúy, anh đã ký, rồi anh lặng lẽ vào trong dọn quần áo ra đi.

Cái kết cho kẻ phản bội

Cái kết cho kẻ phản bội

Thúy ở lại trong ngôi nhà đó một mình, đầu óc cô mơ hồ nhận ra, chỉ vì những thứ ảo ảnh trước mắt mà cô đã đành lòng buông tay người đàn ông yêu cô hết lòng, chỉ vì những vật chất giả tạo mà đã ngoại tình phản bội chồng, đây là cái kết dành cho cô ?

Share.

About Author

Leave A Reply